Công ty luật Sở hữu trí tuệ ALNGUYEN được thành lập theo luật pháp Việt Nam, Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0102672106 của Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội, Giấy phép hành nghề số 718/QĐ-SHTT của Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ.

Với đội ngũ chuyên gia trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, ALNGUYEN đã và đang đại diện cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước đăng ký bảo hộ các tài sản sở hữu trí tuệ của khách hàng bao gồm Sáng chế, Nhãn hiệu, Kiểu dáng tại Việt Nam và các nước trên thế giới, giải quyết thành công nhiều vụ việc tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ.

ALNGUYEN giúp khách hàng đăng ký sáng chế trong các lĩnh vực hóa học, thiết bị y tế, sinh học, sức khỏe, dược phẩm, khoa học máy tính, công nghệ truyền thông v.v. ALNGUYEN có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ, dịch tài liệu sáng chế, tra cứu và đánh giá sáng chế cho mục đích sử dụng không xâm phạm, gửi thư khuyến cáo, tiến hành tố tụng liên quan đến tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ, hủy hiệu lực văn bằng bảo hộ.

Các luật sư và chuyên gia của ALNGUYEN có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực kỹ thuật chuyên ngành và luật sở hữu trí tuệ để có thể đạt được hiệu quả cao trong xác định, phân tích và giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến sáng chế, nhãn hiệu, kiểu dáng và các đối tượng sở hữu trí tuệ khác. Họ hiểu rõ tầm quan trọng của sở hữu trí tuệ đối với sự phát triển kinh doanh của khách hàng và luôn đồng hành cùng khách hàng trong việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ.

ALNGUYEN thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, trao đổi thông tin về đăng ký sáng chế, nhãn hiệu, kiểu dáng cho nhiều doanh nghiệp, viện nghiên cứu, trường đại học và các tổ chức, cá nhân có quan tâm.

Hãy liên lạc với chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất
Email: info@alnguyen.com.vn
Điện thoại: (84-4) 35378418, fax: (84-4) 35378417
Địa chỉ: Số 14, hẻm 19/8/1 Trần Quang Diệu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội, VIỆT NAM.