Chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam, đăng ký nhãn hiệu nước ngoài. Tại những nước có sử dụng hệ thống Đăng ký Quốc tế, chúng tôi có thể sử dụng hệ thống này (theo Thoả ước Madrid và Nghị định thư Madrid) để giảm chi phí ở mức tối thiểu.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Tra cứu nhãn hiệu.
  • Theo dõi nhãn hiệu.
  • Đánh giá khả năng nộp đơn nhãn hiệu.
  • Soạn thảo đơn nhãn hiệu, tiến hành các thủ tục đăng ký nhãn hiệu.
  • Gia hạn hiệu lực GCNĐKNH.
Vì sao phải đăng ký nhãn hiệu?

Quyết định mua hàng của khách hàng bị ảnh hưởng bởi nhãn hiệu và uy tín của nhãn hiệu. Và đây là 7 lý do vì sao nhãn hiệu quan trọng đối với sự phát triển doanh nghiệp của bạn:

1.   Nhãn hiệu là công cụ truyền thông điệp hiệu quả

Chỉ với một dấu hiệu nhỏ là chữ hoặc hình (logo) hoặc dấu hiệu kết hợp chữ-hình, nhãn hiệu có thể truyền tải tới khách hàng các thông điệp trí tuệ và cảm xúc về doanh nghiệp của bạn, danh tiếng của doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp.

Nhãn hiệu của bạn không nhất thiết bị giới hạn bởi ngôn ngữ. Các logo có thể được nhận diện toàn cầu. Hình của Nike được người tiêu dùng trên toàn thế giới biết đến, bất kể họ là người nói tiếng Swahili, tiếng Trung Quốc, Tây Ban Nha, Nga, Ả rập, tiếng Anh hay tiếng Việt.

2.   Nhãn hiệu giúp khách hàng dễ dàng tìm được bạn

Thị trường với vô số nhà cung cấp khiến khách hàng khó phân biệt được doanh nghiệp của bạn với các đối thủ cạnh tranh. Nhãn hiệu/thương hiệu chính là công cụ giao tiếp thương mại hiệu quả thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng và khiến cho sản phẩm/dịch vụ của bạn nổi bật.

Nhìn vào một nhãn hiệu, người tiêu dùng lập tức biết họ đang xem xét hàng hóa/dịch vụ của bạn, danh tiếng doanh nghiệp của bạn, và vì thế họ thường có được quyết định nhanh chóng. Thương hiệu của bạn chính là yếu tố quan trọng dẫn đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

3.   Nhãn hiệu cho phép doanh nghiệp sử dụng hiệu quả Internet và các phương tiện truyền thông xã hội

Thương hiệu của bạn là thứ đầu tiên mà khách hàng dùng để nhập vào các phương tiện tìm kiếm (Google, Facebook, Twitter, Pinterest) khi họ muốn tìm các sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Nhãn hiệu càng xuất hiện nhiều trên mạng truyền thông, mạng xã hội thì càng được xếp hạng cao, khiến càng nhiều khách hàng biết đến và càng được nhận biết rộng rãi.

4.   Nhãn hiệu là tài sản có giá trị

Giá trị của nhãn hiệu có thể được đánh giá theo thời gian. Danh tiếng của doanh nghiệp bạn càng tăng thì giá trị nhãn hiệu doanh nghiệp sẽ càng cao.

Nhãn hiệu tạo ra các giá trị vượt ra ngoài kinh doanh cốt lõi của bạn. Nhãn hiệu có thể giúp mở rộng kinh doanh từ ngành công nghiệp này sang ngành công nghiệp khác, chẳng hạn như KELLOGG’S từ sản xuất “bột ngũ cốc ăn liền” mở rộng sang “bim bim ngũ cốc” và “bánh bữa sáng ngũ cốc”, ARMANI từ “trang phục sàn diễn” mở rộng sang “nước hoa và đồ trang điểm mắt”, VIRGIN từ dịch vụ sân bay sang truyền thông giải trí và đồ uống có ga. Nếu bạn muốn, nhãn hiệu của bạn có thể khiến doanh nghiệp của bạn được các tập đoàn lớn để ý và mua lại.

Nhãn hiệu là một tài sản, tương tự như bất động sản, chúng có thể được mua, bán, lixăng (giống như cho thuê) hoặc được sử dụng làm khoản đảm bảo để vay vốn ngân hàng cho phát triển kinh doanh của bạn.

5.   Nhãn hiệu giúp tuyển nhân viên dễ dàng hơn

Thương hiệu có thể truyền được các cảm xúc tích cực đến tâm trí con người. Kết quả là, thương hiệu tạo nên sự thu hút nhân tài. Việc giữ chân nhân viên sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu nhân viên có cảm xúc tích cực đối với thương hiệu và dịch vụ và sản phẩm mang thương hiệu đó.

6.   Chi phí đăng ký nhãn hiệu không đắt

Phí đăng ký một nhãn hiệu thường không lớn, khoảng vài triệu đồng. Khi đã đăng ký thành công, nhãn hiệu đó sẽ có giá trị độc quyền trong 10 năm, và có khả năng gia hạn tiếp nhiều lần 10 năm với phí gia hạn khoảng một vài triệu. Tuy nhiên, giá trị nhãn hiệu lớn dần theo thời gian cùng với sự phát triển của doanh nghiệp, và chúng có thể trở nên vô giá.

7.   Thời gian độc quyền nhãn hiệu là mãi mãi

Nhãn hiệu của bạn sẽ không bao giờ bị hết hiệu lực miễn là bạn liên tục sử dụng nhãn hiệu. Một số nhãn hiệu hiện nay đã tồn tại trên 100 năm và có giá trị rất lớn, ví dụ như PEPSI-COLA đăng ký năm 1896, MERCEDES đăng ký năm 1900, COLT đăng ký năm 1889 hay QUAKER đăng ký năm 1895.

Nhãn hiệu là một tài sản vô cùng quan trọng. Vì thế hãy cẩn thận khi bạn có ý định đầu tư thời gian và tiền bạc để đưa một thương hiệu ra thị trường. Cần chắc chắn rằng nhãn hiệu đó hợp với công ty của bạn. Cần tra cứu trước để đảm bảo rằng bạn không vô tình sử dụng nhãn hiệu trùng/tương tự với nhãn hiệu đã được người khác đăng ký trước.